Free Gemini Red Cursors at www.totallyfreecursors.com
Hội những người cung Song Tử ( 21/5 - 21/6 ): Yêu nàng Song Tử

Monday, January 9, 2012

Yêu nàng Song Tử


Nếu bạn đang ngập chìm trong tình yêu với một cô nàng Song Tử, hãy chấp nhận một cách minh bạch rằng cô ấy là một người rất khó để nắm bắt và muốn có thật nhiều không gian riêng tư cho chính mình.

Bạn nên biết rằng Song Tử có thể từ tốn và nhẹ nhàng khi yêu đương, nhưng khi đối mặt với hầu hết các vấn đề - thay vì trở nên đa sầu đa cảm - cô nàng sẽ mặc nhiên trở thành một nhà tư tưởng đầy lí trí để giữ mối quan hệ trong tầm nhận thức, cảnh giác và sẽ đưa ra những quyết định dựa trên quan điểm của mình.

Những cô nàng thuộc cung Song Tử luôn cần nhiều sự kích thích để có thể giữ được hứng thú đối với một mối quan hệ, vì thế bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu có một số sở thích và bạn bè của riêng mình thay vì lúc nào cũng xoay quanh cuộc sống của cô ấy. Biết tách rời khi cần thiết cũng là một cách để bạn duy trì hình tượng bản thân cũng như giữ gìn mối quan hệ khi tiếp nhận phần tình cảm với cung hoàng đạo này.

Đôi khi những thay đổi như mái tóc, bộ quần áo hoặc thời gian biểu của bạn cũng là một phương pháp hữu hiệu để giảm bớt cảnh giác và tăng thêm phần hiếu kì ở Song Tử. Những hành động tự phát không theo sắp xếp cực kỳ có giá trị đối với những người thuộc chòm sao này, việc mua vé xem film hoặc ghế xem ca nhạc một cách bất ngờ hết lần này đến lần khác có thể khiến bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn trong mắt cô ấy. Đặc biệt, nếu bạn có thể bỏ qua những việc đang làm theo kế hoạch hoặc một vài điểm chú ý khác, để cùng cô nàng Song Tử của mình đi du lịch bờ biển cho một ngày cuối tuần lãng mạn, hẳn là bạn sẽ làm nên một cú ghi điểm thật ngoạn mục.

Khả năng tạo dựng và hưởng thụ niềm vui là một trong những đặc điểm của Song Tử, vì thế bạn phải biết cách làm cho cô nàng phấn khích với những biệt tài của mình. Từ đó dẫn đến một điều vô cùng thú vị, nếu bạn có thể xử lý thật khéo mối quan hệ giữa lưng chừng của sự chặt chẽ và lỏng lẻo, bạn sẽ có được nhiều niềm vui với cô nàng hơn là khi bạn quá gắn bó với cô ấy.

Hãy nhớ rằng, ngay từ trong tên gọi - Song Tử - đã là một dấu hiệu của sự đa cách. Đôi khi bạn cảm thấy như đang sống với tình yêu dành cho hai con người khác nhau trong cùng một chủ thể mà chính bạn lại không thể nói được khi nào một trong số chúng sẽ thể hiện ra ngoài. Chính những lúc như thế, sự kiên nhẫn sẽ vô cùng có ích cho bạn để tiếp nhận tất cả những phần tính cách ấy. Tuy nhiên, sự đa dạng lại giúp bạn nhận ra tình yêu này luôn biến hóa không ngừng nghỉ.

Ở một phương diện nào đó, khi chọn gắn bó với một cô nàng Song Tử bạn cần có khả năng dàn xếp tốt các phần việc xung quanh khu phố cũng như trong nhà của chính mình. Đừng bao giờ hi vọng đồ nội thất sẽ được trang trí ở cùng một chỗ trong một thời gian lâu dài. Cô nàng Song Tử của bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một nơi tốt hơn để đặt nào là cái ghế, cái bàn, chiếc thảm, tủ kính, hoặc các thể loại nồi và chảo... Tuy nhiên, nếu bạn lên tiếng phàn nàn, bạn sẽ trở nên nhàm chán và buồn tẻ. Trái lại, nếu bạn cảm thấy những điều cô nàng làm luôn là những màn vui thú vị, bạn sẽ rất hạnh phúc khi sở hữu cho mình một viên Gem như thế ♥
 
Moonie Chippie dịch - Thanks bạn ~^^~

3 comments: