Free Gemini Red Cursors at www.totallyfreecursors.com
Hội những người cung Song Tử ( 21/5 - 21/6 ): Tính cách Song Tử tiếp theo (dịch)

Monday, January 9, 2012

Tính cách Song Tử tiếp theo (dịch)


Giống như bất kì Song Tử nào, bạn nói rất nhiều và bạn không ở yên 1 chỗ quá 5 phút. Không ai có thể trói chân Song Sinh với 1 sợi dây thừng lớn và hi vọng là nữ thần gió này sẽ ở yên 1 chỗ 1 cách kiên nhẫn chờ cho tới khi sợi dây được nới ra. Gần như là bạn sẽ giở mánh khóe của Houdini và biến mất ngay trước mắt họ, để mặc họ lại với sợi dây thừng. Bạn rất khó đoán được và luôn có thể thay đổi, yêu thích trá hình và bắt chước, thích thú với mọi thứ trong khoảnh khắc và sau đó lại chóng chán và bỏ qua.

Song Tử chính là con bướm trong vườn hoàng đạo (trong số đó, nhiều con nhỏ hơn và nhanh trí hơn những con khác, nhưng tất cả đều có thể bay đi) Dĩ nhiên, có nhiều Song Sinh có khả năng trong 1 số ngành học nhất định, lĩnh vực nghệ thuật hoặc chuyên nghiệp. Nhưng ngay cả khi đó, họ vẫn phải tìm sự đa dạng trong lĩnh vực họ chọn.

Cung của bạn thỉnh thoảng bị kết tội hời hợt và nông cạn. Điều đó đơn giản không đúng. Trí óc của bạn có khả năng hoàn hảo về chiều sâu và sự tập trung, khi cần thiết (nhấn mạnh, khi cần thiết!!). Chỉ là nếu bạn dành quá nhiều thời gian vào 1 việc, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ khác. Và bỏ lỡ cả những điều thú vị tiếp sau đó là việc kinh khủng được xếp thứ 2 xảy ra cho bạn. Còn việc tồi tệ nhất là bị chán…

Trí óc không ngừng hoạt động của bạn thường tìm kiếm sự tổng quát bao rộng của kiến thức, và càng học được nhiều, bạn càng cảm thấy vui hơn. Bạn luôn là 1 người học sinh, từ khi sinh ra cho tới khi xuống đất. Bạn rất có hứng thú với mọi người (trong 1 khoảng cách tình cảm an toàn), và sẽ nói với gần như bất cứ người nào về 1 cách nhìn mới. Không bao giờ có thành kiến, hay sự nhỏ nhen trong bạn, bạn thật sự là 1 người dân chủ đúng nghĩa từ trong con tim bạn. Tuy nhiên, có 1 cái giá phải trả cho những món quà chói lòa đó của bạn. Bạn có thể sẽ phải hi sinh khả năng có 1 mối quan hệ sâu đậm để có thể bảo toàn được tính linh hoạt của mình. Cung này của bạn không phải là cung thích những cuộc chạm trán tình cảm nóng bỏng.

Song Tử rất hay đùa về những thứ mà họ cảm thấy có cảm xúc mãnh liệt nhất. Nếu 1 ai đó bắt đầu thể hiện tâm hồn sâu thẳm của họ trong những cử chỉ trang trọng, huyền ảo, thì có rất nhiều khả năng bạn sẽ bay đi như 1 con bướm qua những dòng cảm xúc bị ngắt. Và với những kiến thức luôn huyên náo trong đầu bạn, bạn có thể thỉnh thoảng cảm thấy mù quáng 1 cách tò mò về cảm xúc thực sự của bạn.

Đây là cung ít nội tâm nhất, và nó có thẻ sẽ làm bạn nhận lấy những kinh nghiệm đau thương để bạn có thể ngồi xuống và đối mặt thật lòng với những cảm xúc náo trộn của mình. Và nếu bạn làm vậy, bạn có thể sẽ quan sắt và dò xét cảm xúc của mình với sự tò mò y hệt như khi bạn dò xét những người khác. Bên cạnh đó, không có thể chối được rằng Song Tử là 1 nhà văn thơ tài năng. Bạn là người khán giả có thể xem được gần như toàn bộ  những ji diễn ra trong trận đấu.

Và như 1 đứa trẻ, bạn có khả năng có rất nhiều tính cách riêng biệt. Bạn có thể vừa rất mềm yếu, mỏng manh, thi vị và hòa hợp 1 cách sắc xảo với thế giới xung quanh bạn. Bạn cũng rất có thể lao vào những tâm trạng khá là chua cay và đen tối, may thay là chúng ko kéo dài lâu và có thể bị quên lãng ngay lập tức -.-‘
Bạn cũng rất ghét bị điều tra hay bị hỏi, mặc dù bạn lại đi điều tra người ta, và nếu bạn bắt buộc phải giải thích cho hành động của bạn, bạn sẽ rất vui vẻ bịa ra 1 cái ji đó để đánh lạc hướng người ta. Bạn còn có khả năng thực hiện những mánh khóe nhỏ và lớn, trên cả người khác, lẫn bạn, nếu bạn cảm thấy bị gắn xuống. Nhưng thực sự, bạn có đạo đức mạnh mẽ và bạn luôn cố gắng đối xử mọi người 1 cách công bằng.

Làm việc vì nghĩa vụ và nhiệm vụ không phải là phong cách của bạn, dĩ nhiên, và bạn cũng thích du lịch. Nếu bạn bị mắc kẹt giữa một mớ những công việc trong nhà hay một công việc buồn chán không thể kích thích trí óc sống động và tò mò của bạn, bạn sẽ có thể vỡ tan thành nhìu mảnh trong mớ hỗn độn đó với những bồn chồn lo lắng, cắn tay hoặc xé giấy, hay đơn giản, bạn sẽ bỏ đi. Bổn phận sẽ lại càng khó cho bạn, ngay cả khi bạn đang yêu sâu đậm. Không phải là tình cảm của bạn ko nồng thắm, và cũng không phải bạn không thể giữ nguyên 1 mối quan hệ tốt trong suốt cuộc đời mìh. Chỉ là vì bạn không thích bị trói buộc trên mặt đất. Bươm bướm sẽ mang đến niềm vui và phép nhiệm màu chỉ khi nào nó được phép bay lượn tự do.

[SQ]-sưu tầm và dịch  ad dịch trong lúc trời khuya mịt mù, mắt mu6on1 sụp xuống, có ghi sai mem nhắc để chỉnh nhá 8-}

No comments:

Post a Comment